Kar De Karam Rab Saiyan Naat Lyrics

Kar De Karam Rab Saiyan Naat Lyrics

 

Kar De Karam Rab Saiyan Naat Lyrics

Kar de karam Rab Saiyan by Shahbaz Qamar Fareedi

Lyrics
Karde Karam Rab Saiyan
Karde Karam Rab Saiyan
Meri jholi bhar de Maula
Main tere dar te Aiyyan
Karde Karam Rab Saiyan

Sadqa Hassan Hussain Da Maula
Jholi de wich pa de
Dar ton khali Hali na jaawe
Aisa karam kama de
Tenu wasta us Sohne da
Jidiyan tu kasma chaiyan

Bemaron di sohne rabba
Door howe bemari
De aulad norina sab nu
Door howe lachari
Zahra da sadqa Maula
Hasnain da Sadqa Maula
Panjtan Da Sadqa Maula
Aj sab diyan hon balaiyan

Allah Allah karde karde
Jaan nikal jaye meri
Aakhir waqt eman je dewe
Rabba rehmat teri
Tere Noor da sadga Maula
Aj dil diyan hon safaiyan

कर दे करम रब साइयां / Kar De Karam Rab Saiyan

 

कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां
मेरी झोली भर दे मौला, मैं तेरे दर ते आइयां

कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां
कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां

सदक़ा हसन हुसैन दा मौला झोली दे विच पा दे
दर तों खाली कोई न जावे ऐसा करम कमा दे
तैनूं वास्ता उस सोहणे दा जिंदियां तूं क़समा चाइयां

कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां
कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां

बीमारां दी सोहणेया रब्बा दूर होवे बीमारी
दे औलाद नरीना सब नूं दूर होवे लाचारी
ज़हरा दा सदक़ा मौला अज सब दियां होण भलाइयां

कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां
कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां

अल्लाह अल्लाह कर दे कर दे जान निकल जाए मेरी
आख़र वक़्त ईमान जे देवे रब्बा रहमत तेरी
तेरे नूर दा सदक़ा मौला अज दिल दियां होण सफाइयां

कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां
कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां

बिछड़े होए मेल दे लाए टूटे दिल तूं जोड़े
साढ़े जए बदकारां नूं वी सीधे रस्ते मोड़े
रेहमान करीमा मौला सब तेरियां बे-परवाइयां

कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां
कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां

शीराज़ी रब सत्तर मावां तों वध प्यार है कर दा
तर जांदा जो रब सोहणे दे यार दा पल्ला फड़ दा
अपणा ईमान है पक्का एसे लई आसां लाइयां

कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां
कर दे करम रब साइयां, कर दे करम रब साइयां

Leave a Comment