SubhanAllah Milad Hay Sarkar ka Naat Lyrics
सुभान अल्लाह मिलाद हाय सरकार का
माही मिथल मंथर का
सुभान अल्लाह मिलाद है सरकार का
दोनो जहां सजी हैं मिलाद की खुशी में
रहमत क्या दार खुले हैं मिलाद की खुशी में
सुभान अल्लाह मिलाद है सरकार का
माही मिथल मंथर का
देती रही गी दुनिया तुझे को सदा मुबारक
तुझ को नबी की आमद हो सादिया मुबारक
तेरे भी दिन फिर से हैं मिलाद की खुशी में
सुभान अल्लाह मिलाद है सरकार का
माही मिथल मंथर का
रोनाक है दो जहान में मेरी नबी का सदक़ा
फ़ारूक़ी ख़ुशियाँ दी हैं हक नबी का सदक़ा
दुख दर्द मिट गए हैं मिलाद की खुशी में
सुभान अल्लाह मिलाद है सरकार का
माही मिथल मंथर का
अय जाग ते आका ऐ जाग त्य
लय क्यू नूर दी बहारो
ऐ जाग टाय
अल्लाह अल्लाह सरकार ऐ जग त्य
आ गए सब दी मुहस्किल कुश आ गए
आ गए सब द हजत रवा आ गए
हर किसी त अता ला मकानी होई
सोहनर्ही रब दी बरही महरबानी होई
तैयों दुखियां नु दुख टन रिहा मिल गाय
दुखियां दी गम खुवर ऐ जग त्य
अल्लाह अल्लाह सरकार ऐ जग त्य
अज रिसलात दा दरवाजा बंद होगया
फिर आ गया मिलाद का माहिना दीवानायन दी ईद हो गई
अज रिसलात दा दरवाजा बंद होगया
परचम ए मुस्तफा अज बुलंद हो गया
हक दे महफिल फारूकी साजी अखरी
ऐ दुनिया ते रब द नबी अखरी
मोहर खतम ए नबुवत दी लावन लाइ
नबियान दी सरदार ऐ जाग त्य
आ गए आ गए
फिर आ गया मिलाद का माहिना दीवानायन दी ईद हो गई
बन्र गई गल ग़रीबन दी ते सर मस्कीनन काज्यो
सब दी झोली भरी खुदा Ny Sary Mangty Rajy
गलियां टाय बाजार मोहल्ले झंडियां द नल सज्यो
सोहनरा आया ते फारूकी अहो नारी बाजी
फिर आ गया मिलाद का माहिना दीवानायन दी ईद हो गई
सारे आशिकान दा थार गया सेना दीवानायन दी ईद हो गया
फिर आ गया मिलाद का माहिना दीवानायन दी ईद हो गई
सरकार की अमद मरहबा
दिलदार की अमद मरहबा
सोहनी की अमद मरहबा
दिलबर की अमद मरहबा
दिलबर की अमद मरहबा
फिर आ गया मिलाद का माहिना दीवानायन दी ईद हो गई
मुक गैयां जग से कल्याण रतन
आका ऐ बन गइयां बातें
पर लग गया लखन दा सफीना
दीवानायन दी ईद हो गई
फिर आ गया मिलाद का माहिना दीवानायन दी ईद हो गई
सोहनरा आ गया हो गया सवारी
हर थान सान फ़ारूक़ी हनैराय
जादू चमकाया अरबी नगीना
दीवानायन दी ईद हो गई
सारे जग विच पे गई पुकार
आज आ गए नई सैडी सरकार
नबी दी आशिकों जशन मनाओ गज वाज क्यू
आ गया जय दुनिया ते नबी लाजपाल सोहना
मिथल मंथर सोहना
नबी मुख्तार सोहना
खुदा दा यार सोहना
सारे जग विच पे गई पुकार
आज आ गए नई सैडी सरकार
सूरमा मुहब्बत दा अखन इच पा क्यू
सोहनी नबी दियान बजमान साजा क्यू
नाराय गुलामो तुसी आका दी लावो गज वज क्यू
आ गया जय दुनिया ते नबी लाजपाल सोहना
मिथल मंथर सोहना
नबी मुख्तार सोहना
खुदा दा यार सोहना
सारे जग विच पे गई पुकार
आज आ गए नई सैडी सरकार
आया फारूकी वेखो खुशियां दा वेला
लगा ऐ रहमत दा हर पास मैला
खैरां करम दियान झोली इच पाओ गज वज क्यू
आ गया जय दुनिया ते नबी लालपाल सोहना
मिथल मंथर सोहना
नबी मुख्तार सोहना
खुदा दा यार सोहना
सारे जग विच पे गई पुकार
आज आ गए नई सैडी सरकार
- Hazrat Khwaja Usman Harooni Biography
- Hazrat Allama Molana Naqi Ali Khan
- Hazrat Shaikh Sayyed Abdul Qadir Jilani
- Hazrat Maulana Raza Ali Khan rahmatullāhi alaih
- Biography of Hazrat Mufti Amjad Ali Azmi (Sadrush Shariah)
- Imam Azam Abu Hanifa Biography | The Leader of Hanafism
Subhan Allah Milad Hay Sarkar Ka
Mahi Mithal Manthar Ka
Subhan Allah Milad Hai Sarkar Ka
Dono Jahan Sajy Hain Milad Ki Khushi Mein
Rehmat Ky Dar Khuly Hain Milad Ki Khushi Mein
Subhan Allah Milad Hai Sarkar Ka
Mahi Mithal Manthar Ka
Deti Rahy Gi Duniya Tujh Ko Sada Mubarak
Tujh Ko Nabi Ki Amad Ho Sadiya Mubarak
Tery Bhi Din Phiry Hain Milad Ki Khushi Mein
Subhan Allah Milad Hai Sarkar Ka
Mahi Mithal Manthar Ka
Ronaq Hai Do Jahan Mein Mery Nabi Ka Sadqa
Farooqi Khushiyan Di Hain Haq Ny Nabi Ka Sadqa
Dukh Dard Mit Gaye Hain Milad Ki Khushi Mein
Subhan Allah Milad Hai Sarkar Ka
Mahi Mithal Manthar Ka
Ay Jaag Ty Aaqa Aye Jaag Ty
Ly Ky Noor Di Bahar
Aye Jaag Ty
Allah Allah Sarkar Aye Jaag Ty
Aa Gaye Sab Dy Muhskil Kusha Aa Gaye
Aa Gaye Sab Dy Hajat Rawa Aa Gaye
Har Kisi Ty Ata La Makani Hoi
Sohnrhy Rab Di Barhi Meharbani Hoi
Taiyon Dukhiyan Nu Dukh Ton Rihai Mil Gai
Dukhiyan Dy Gham Khuwar Aye Jaag Ty
Allah Allah Sarkar Aye Jaag Ty
Aj Risalat Da Darwaza Band Hogya
Fir Aa Gya Milad Ka Mahina Deewanayan Di Eid Ho Gai
Aj Risalat Da Darwaza Band Hogya
Parcham E Mustafa Aj Buland Ho Gya
Haq De Mehfil Farooqi Saji Akhri
Aye Duniya Ty Rab Dy Nabi Akhri
Mohr Khatm E Nabuwat Di Lawan Lai
Nabiyan Dy Sardar Aye Jaag Ty
Aa Gaye Aa Gaye
Fir Aa Gya Milad Ka Mahina Deewanayan Di Eid Ho Gai
Banrh Gai Gal Ghariban Di Ty Sir Maskeenan Kajy
Sab Di Jholi Bhari Khuda Ny Sary Mangty Rajy
Galiyan Ty Bazar Mohallay Jhandian Dy Nal Sajy
Sohnrha Aya Ty Farooqi Ayho Nary Bajy
Fir Aa Gya Milad Ka Mahina Deewanayan Di Eid Ho Gai
Sary Ashiqan Da Thar Gya Seena Deewanayan Di Eid Ho Gai
Fir Aa Gya Milad Ka Mahina Deewanayan Di Eid Ho Gai
Sarkar Ki Amad Marhaba
Dildar Ki Amad Marhaba
Sohny Ki Amad Marhaba
Dilbar Ki Amad Marhaba
Dilbar Ki Amad Marhaba
Fir Aa Gya Milad Ka Mahina Deewanayan Di Eid Ho Gai
Muk Gaiyan Jag To Kaliyan Ratan
Aaqa Aye Ban Gaiyan Baatan
Par Lag Gya Laikhan Da Safeena
Deewanayan Di Eid Ho Gai
Fir Aa Gya Milad Ka Mahina Deewanayan Di Eid Ho Gai
Sohnra Aa Gaya Ho Gaye Sawairy
Har Thaan San Farooqi Hanairay
Jado Chamkaya Arbi Nageena
Deewanayan Di Eid Ho Gai
Sary Jag Wich Pay Gai Pukar
Aj Aa Gaye Ny Sady Sarkar
Nabi Dy Ashiqon Jashan Manao Gaj Waj Ky
Aa Gya Jay Duniya Ty Nabi Lajpal Sohna
Mithal Manthar Sohna
Nabi Mukhtar Sohna
Khuda Da Yar Sohna
Sary Jag Wich Pay Gai Pukar
Aj Aa Gaye Ny Sady Sarkar
Surma Muhabbatan Da Akhan Ich Paa Ky
Sohny Nabi Diyan Bazman Saja Ky
Naray Ghulamo Tusi Aaqa Dy Lawo Gaj Waj Ky
Aa Gya Jay Duniya Ty Nabi Lajpal Sohna
Mithal Manthar Sohna
Nabi Mukhtar Sohna
Khuda Da Yar Sohna
Sary Jag Wich Pay Gai Pukar
Aj Aa Gaye Ny Sady Sarkar
Aya Farooqi Wekho Khushiyan Da Wela
Lagya Ay Rehmatan Da Har Pasay Maila
Khairan Karam Diyan Jholi Ich Pao Gaj Waj Ky
Aa Gya Jay Duniya Ty Nabi Lalpal Sohna
Mithal Manthar Sohna
Nabi Mukhtar Sohna
Khuda Da Yar Sohna
Sary Jag Wich Pay Gai Pukar
Aj Aa Gaye Ny Sady Sarkar