KALIYAAN ZULFAA WALA DUKHI DILLAN DAA SAHAARA NAAT LYRICS

KALIYAAN ZULFAA WALA DUKHI DILLAN DAA SAHAARA NAAT LYRICS

 

Kaliyaan Zulfaa Wala Dukhi Dillan Daa Sahaara
Qassam Khudaa Dii Maynoon Sab Naloon Pyaara.

Dassan Ki Main Mustafa Di Kaydi Sohnii Shaan Hai
Aap Di Tareef Which Sara Hee Qur’an Hai,
Parh Kay Tu Weykh Jeyra Marzi Sipaara
Qassam Khuda Di Meinoon Sab Naloon Pyara.

Eyda Sohna Nabi Koi Duniya Tay Aaya Nahin
Yaar Ey Ho Jiyaa Koyi Rab Nay Banaya Naheen,
Deed Meray Nabi Di Hai Rab Da Nazaara
Qassam Khuda Di Meinoon Sab Naloon Pyara.

Denday Nay Gawahi Zaray Zaray Koay Toor Day
Wekhday Naseeban Walay Jalway Hazoor Day,
Aamina Da Chan Tay Halima Da Dhulara
Qassam Khuda Di Meinoon Sab Naloon Pyara.

Kar Kay Ishara Sohna Suraj Noon Morda
Aapay Chaan Torda Tay Aapay Chan Jorda,
Bigari Banaway Meray Nabi Da Ishaara
Qassam Khudaa Dii Maynoon Sab Naloon Pyaara.

Kehndi Aye Heleema Mukh Wekh Lajpal Da
Lab Kay Leyawaan Kithoon Sohna Teray Naal Da,
Aamina Da Chan Tay Halima Da Dhulara
Chohdween Da Chaand Tay Arshaan Da Tara

 

KALIYAAN ZULFAA WALA DUKHI DILLAN DAA SAHAARA NAAT LYRICS
KALIYAAN ZULFAA WALA DUKHI DILLAN DAA SAHAARA NAAT LYRICS

 

कालियाँ ज़ुल्फा वाला दुखी दिलान दा सहारा

 

कालियाँ ज़ुल्फा वाला दुखी दिलान दा सहारा

 

कालियाँ ज़ुल्फा वाला दुखी दिलान दा सहारा
क़स्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

दस्सां की मैं मुस्तफा दी केडी सोहनी शान है
आप दी तारीफ व्हिच सारा ही कुर’आन है
पढ़ के तू वेख जेयरा मर्ज़ी सिपारा
कस्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

एयडा सोहना नबी कोई दुनिया तय आया नहीं
यार एय हो जिया कोई रब ने बनाया नहीं
दीद मेरी नबी दी है रब दा नज़ारा
क़स्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

देंदा ने गवाही जारे जारे कोय तूर दे
वेखदे नसीबां वाले जल्वे हजूर दे
आमिना दा चान तय हलीमा दा दुलारा
क़स्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

कर के इशारा सोहना सूरज नून मोर्दा
आपे चान तोरदा तय आपे चान जोरदा
बिगरी बनावे मेरी नबी दा इशारा
क़स्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

कहन्दी ए हेलीमा मुख वेख लज्पल दा
लब के लेयवान किथूं सोहना तेरी नाल दा
आमिना दा चान तय हलीमा दा दुलारा
चोह्द्वीन दा चांद तय अर्शान दा तारा
क़स्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

कलियाँ जुल्फां वाला दुखी दिलान दा सहारा
कलियन जुल्फां वाला दुक्य दिलां दा सहारा

कालियाँ ज़ुल्फा वाला दुखी दिलान दा सहारा
क़स्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

दस्सां की मैं मुस्तफा दी केडी सोहनी शान है
आप दी तारीफ व्हिच सारा ही कुर’आन है
पढ़ के तू वेख जेयरा मर्ज़ी सिपारा
कस्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

एयडा सोहना नबी कोई दुनिया तय आया नहीं
यार एय हो जिया कोई रब ने बनाया नहीं
दीद मेरी नबी दी है रब दा नज़ारा
क़स्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

देंदा ने गवाही जारे जारे कोय तूर दे
वेखदे नसीबां वाले जल्वे हजूर दे
आमिना दा चान तय हलीमा दा दुलारा
क़स्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

कर के इशारा सोहना सूरज नून मोर्दा
आपे चान तोरदा तय आपे चान जोरदा
बिगरी बनावे मेरी नबी दा इशारा
क़स्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

कहन्दी ए हेलीमा मुख वेख लज्पल दा
लब के लेयवान किथूं सोहना तेरी नाल दा
आमिना दा चान तय हलीमा दा दुलारा
चोह्द्वीन दा चांद तय अर्शान दा तारा
क़स्सम खुदा दी माय्नूं सब नालूँ प्यारा

कलियाँ जुल्फां वाला दुखी दिलान दा सहारा
कलियन जुल्फां वाला दुक्य दिलां दा सहारा

popular posts

Leave a Comment